Stock Market Astrology Predictions. | Ui2020 Algorithm

Stock Market Prediction By Hanonn.com

Stock Market Astrology Predictions machine learning algorithms , Fibonacci retracement accuracy 

  เมื่อดาวบนท้องฟ้ามีผลต่อการดำเนินชีวิตมนุษย์  Project Stock Market Astrology Predictions 2020  ทำให้เกิดผลงานด้านการวิจัย นวัตกรรมทางโหราศาสตร์ สำหรับการการลงทุน จากสูตรสมการการคำนวณ ที่มีความซับซ้อน ดาราศาสตร์ คณิตศาสตร์ และทฤษฎีสัมพันธ์  โหราศาสตร์สุริยคติ และ โหราศาสตร์จันทรคติ ถูกใช้ควบคู่กันเพื่อหาแพทเทิร์นที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด แนวทางที่สอดคล้อง  อธิบายคือ หุ้นมีหลายประเภทไม่ต่างอะไรกับการที่เราจะเลือกคบกับใครสักคน?  แต่เราจะเลือกคนที่มีแต่ปัญหา เอาแต่ความเดือดร้อนมาให้ หรือสร้างแต่ผลกำไร นำพาความก้าวหน้าความสำเร็จ ทั้งหมดอ้างอิงการคำนวณดวงกำเนิด คือวันจดทะเบียนนิติบุคคล และวันเริ่มเทรดในตลาด เทียบกับดวงชะตาของนักลงทุน
.

ตัดเนื้อร้าย เพื่อให้เสียน้อยที่สุด คัดเนื้อดี ทำกำไรแบบมีใบรับประกัน |Cut the power but the wind
.

 นี้คือที่เดียวที่ ใช้แล้วไม่พอใจ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ค่าอบรม ค่าเข้าใช้ระบบ โดยไม่ถามเหตุผล #การใช้งานที่เป็นไปตามข้อกำหนด
.

Stock Market Astrology

.
Stock Market Astrology Predictions.
ด่านที่ #1  relationship forecast astrology 
คัดเกรดดวงสมพงษ์ ตามขั้นตอนของศาสตร์พยากรณ์  (เลือกคู่ต่อสู้ ที่เป็นเด็ก ผู้หญิงมีครรภ์ คนแก่ชรา )  หาแพทแทิร์นของการดำเนินชีวิต  หาความเกี่ยวข้องระหว่างจุดเจ้าชะตา  เมอริเดียน ลัคนา อาทิตย์ จันทร์ ราหู  ซึ่งบ่งบอกในระดับพื้นดวงถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน และหลักการของ Astrology in the Workplace ตำราเขียนโดย Penny Thornton ซึ่งเป็นนักโหราศาสตร์ระดับโลก และเคยเป็นโหรส่วนตัวของเจ้าหญิงไดอาน่า #เจ้าหญิงแห่งเวลส์  ถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่

– ตรวจสอบอิทธิพลธาตุทั้ง 4 “ไฟ ดิน ลม น้ำ ” ซึ่งเป็นพลังงานพื้นฐานสำคัญ  มันหมายถึงความสามารถในการแลกเปลี่ยน การมีส่วนร่วม รูปแบบการปฏิสัมพันธ์ ระหว่างเจ้าชะตา program จะแสดงให้เห็นระดับของการแสดงออก ของพลังงาน Cardinal , Fixed  และ Mutable
– ตรวจจับอักษรชื่อ กาลกิณี ,มนตรี, เดช ,ศรี   ชุดอักษรมงคล
– พิสูจน์กลุ่มสมการของดาวที่ให้โทษ Saturn, Hades ,Neptune  คำนวณโดยสูตรพระเคราะห์สนธิ ครบทุกสูตร (10,648 ครั้ง)
.

 ด่านที่ #2 Fibonacci retracement accuracy  วิเคราะห์  Stock Market Astrology  ที่คล้ายกันแต่ไม่เหมือนกัน โมดูลการทดสอบกรณีศึกษาย้อนหลัง เปรียบเทียบการเคลี่อนไหวแบบ ตัวเลขและกราฟ  เทียบวัดกับตำแหน่งกับชุดสมการดาวเคราะห์ 85,000 algorithmic ของ Ui2020  โดยอ้างอิงวันเวลาจาก อธิพลการโครจรของดวงจันทร์  8 Phases New Moon ,First Quarter ,Full Moon ,Last Quarter,  Crescent ,Gibbous ,Disseminating , Balsamic พร้อมกับ control panel แสดงผลการวิเคราะห์ ถึงความน่าจะเป็นให้อีกชั้น  แสดงโอกาสการสูญเสียหรือทำกำไร

.

prediction calculator
stock market prediction
stock market prediction
stock market prediction
prediction calculator stock market prediction stock market prediction stock market prediction

 ด่านที่ #3 Auspicious time calculator ฤกษ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ความเจริญรุ่งเรือง มั่งมีศรีสุข ล้วนเป็นพื้นฐานของการเริ่มต้นดี  เพราะจังหวะฟ้าของแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน  เครืองมือที่ใช้  Angular House ,Finance Status ละ Daily transit horoscope   วิเคราะห์ โอกาศความสำเร็จของโชคแบบไม่คาดฝัน โอกาสความเป็นไปได้ทางการเงิน  ทั้งในทางบวกและลบ

ฤกษ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง – ละเอียดแม่นยำ ใช้ตำแหน่ง latitude  longitude จริง -ใช้เวลา local time ณ ที่อยู่จริง 

– 28 ฤกษ์ จันทร์ ..โหราศาสตร์สุริยคติ และ โหราศาสตร์จันทรคติ ถูกนำมาใช้ควบคู่กันเพื่อให้ผลอย่างเต็มที่  เพิ่มเติมด้วย Planet hours เวลาดี-ชั่วโมงดี ใช้เป็นเวลาฤกษ์มงคล โมดูลการคำนวณนี้ใช้เวลาพระอาทิตย์ขึ้น ณ ตำแหน่ง latitude longitude ของสถานที่ที่เราอยู่จริง แสดงเวลาจริงตาม location ที่เราอยู่  เพื่อดวงชะตา และดาวบนท้องฟ้า สามารถสอดคล้องกัน โครงสร้างการหาฤกษ์งามยามดีแบบนี้ทั้งหมดเรารวมไว้แล้วที่นี้
.

ปฏิทินเลือก ปี/เดือน/วัน  ที่ต้องการพยากรณ์ ซึ่งจะแสดงผล 3 อย่าง
1. แสดง ปฏิทิน วัน/เดือน  แสดงชั่วโมงดี  ซึ่งคำนวณจากตำแหน่ง latitude longitude ที่เราอยู่จริง
2. แสดงดาวชุด Angular House ของจันทร์ทั้ง 8 เฟส ในเดือนนั้น พร้อมแบบสรุป ผลการคำนวณสูตรพระเคราะห์สนธิ เกี่ยวกับสถานะทางการเงินรอบด้าน  แง่ดีและเสีย สำหรับประเมินสถานะ ของโชคที่ไม่คาดฝัน ในช่วงวันที่ ที่ต้องการ
3. แสดงตำแหน่งของ อาทิตย์/จันทร์  ของบริษัท ในบทบาทของ 12 ราศี และ 28 เรือน  ซึ่งค่อนข้างมีบทบาท ต่ออัตราการขึ้นลงในภาพรวมอย่างเห็นได้ชัด
.
Stock Market Astrology  / Machine learning algorithms …คือความสามารถในการศึกษา อัตราการได้หรือเสีย ได้ด้วยตัวเอง โดยมีข้อมูลเริ่มต้น ทางดาราศาสตร์เป็นพื้นฐาน และกรณีศึกษาแบบของจริง ส่งเข้าไปเรื่อยๆ เบื้องต้นเราต้องทดสอบลองเล่นด้วยจำนวณเงินที่น้อยที่สุด สักระยะ เพื่อดูผลว่าได้ผลกับดวงชะตาของเรามากน้อยแค่ไหน ระบบจะทำการศึกษาดาว ของดวงกำเนิดของเรากับผลที่ได้รับกับดาวจร ในรูปแบบต่างๆ กรณีศึกษาของการเล่นจริงมันคือ วัตถุดิบ ในการออกคำพยากรณ์แบบเฉพาะบุคคล

prediction calculator
.
พยากรณ์ล่วงหน้าด้วย นวัตกรรมทางโหราศาสตร์ จากสูตรสมการ ดาราศาสตร์ คณิตศาสตร์ และทฤษฎีสัมพันธ์ เพื่อหาจุด Fibonacci retracement ที่เป็นไปได้มากที่สุด
.

คำถามยอดฮิต ที่ทุกคนจะต้องถาม ระบบนี้จะสามารถทำกำไรจริงๆหรือไม่ ?   ถึงแม้ว่าการเล่นทุกครั้ง โอกาสเราแพ้จะน้อยมาก แต่กลไกที่สำคัญอีกอย่าง คือ กรอบวาสนาตามดวงเกิด เป็นโครงสร้างสำคัญอีกชั้นหนึ่ง ถ้าเล่นไปตามเกมส์ หยุดควรหยุด เล่นควรเล่น  เท่าไหนก็เท่านั้น  เพราะดาวทุกดวงนอกจากจะหมุนไปรอบๆ แล้ว ในเวลาเดียวกัน ก็ยังเดินไปข้างหน้าอีกด้วย  แสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนที่แน่นอนนั้นเอง
.dd.d….
หนทาง/วิธีการ แห่งชัยชนะ  อนาคตถูกกำหนดโดยการกระทำของในอดีต และ  ปัจจุบันของเรา  +พลังงานต่างๆเช่น
– พลังจากวันเวลาที่เราเกิด หรือที่เรียกว่า ดวงกำเนิด
– พลังที่เกิดจาก การที่เราใช้ชีวิต  การกระทำ ,การกิน, การพูด ,ความคิดบวกหรือลบ , ความรู้สึกจิตอารมณ์ เป็นต้น
– ฤกษ์ยามเฉพาะบุคคลที่ถูกต้อง เพื่อทำการใดๆ  ตราบใดที่เรายังเดินบนแผ่นดินโลก เราก็ยังคงต้องอยู่ภายใต้กฏของโลกเช่นกัน  จึงจะไม่ใช่ฤกษ์สดวกตามใจฉัน..ไม่ได้
– พลังงานจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย หรือ ที่ทำงาน ที่เราเรียกว่าฮวงจุ้ย นั้นเอง
.
บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ซึ่งมาจากการทดสอบด้วยตัวเอง จนเชื่อมั้นได้ว่าถูกต้องแล้ว  ประกอบกับแหล่งที่มาของหลักการที่มีความน่าเชื่อถือ จึงไม่จำเป็นต้องสอดคล้อง กับความเห็นของสำนักโหราศาสตร์อื่นๆ“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน” สนใจพูดคุย  นําเสนอ แลกเปลี่ยนทัศนคติได้ที่ fb ของเรา  Ui2020 Uranian Astrology  

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *